Giới thiệu chung

Tại sao phải vận chuyển bằng đường bộ? Ưu điểm của vận chuyển đường bộ đó là thời gian vận chuyển nhanh, quá trình thực hiện đơn giản, chi phí cố định thấp, khả năng bảo quản nhiều loại hàng, tính linh hoạt và độ tin cậy cao...

Với kinh nghiệm vận tải hơn 10 năm, Công Ty TNHH Nam Phú Thịnh nhận vận chuyển hàng hóa của Quý khách hàng tới khắp mọi miền đất nước với một mức giá phù hợp, cạnh tranh nhất đi kèm một cung cách phục vụ luôn làm cho Quý khách hàng an tâm và tin tưởng.

Sự hài lòng của khách hàng luôn là động lực để chúng tôi ngày càng hoàn thiện và phục vụ tốt hơn.

Chiến lược

Tập trung vào 4 thị trường chính : Đồng Nai, Bình Dương, Thành Phố Hồ Chí Minh, Vũng Tàu. Phát triển đội ngũ Sales chuyên nghiệp tương ứng với mỗi vùng. Quyết tâm mở các chi nhánh ở mỗi vùng, chậm nhất là vào năm 2013.

Tầm nhìn

Một điều đáng buồn là các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ logistics trong nước tuy quy mô nhỏ, manh mún nhưng lại chưa biết liên kết lại, mà kinh doanh theo kiểu chụp giật, cạnh tranh thiếu lành mạnh, thi nhau hạ giá dịch vụ để giành được hợp đồng. Và chủ yếu là hạ giá thành dịch vụ, điều này chỉ có các doanh nghiệp trong nước bị thiệt, còn doanh nghiệp nước ngoài là những chủ thầu lớn, sẽ đóng vai trò ngư ông đắc lợi.