Các dịch vụ vận chuyển khác

Dịch vụ đi hàng nhanh

Nhắm đáp ứng đa dạng nhu cầu của Quý Khách Hàng, chúng tôi cung ứng thêm dịch vụ đi hàng nhanh bên cạnh dịch vụ đi hàng thông thường. Với dịch vụ đi hàng nhanh, chúng tôi cam kết hàng hóa của Quý Khách Hàng sẽ được vận chuyển đến nơi trong thời gian tối đa là 48h (không tính thời gian bốc hàng) đi cùng một mức giá rất cạnh tranh và hợp lý hơn rất nhiều so với một số dịch vụ chuyển phát truyền thống đang có mặt tại Việt Nam.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa dễ hư hỏng, hàng hóa giá trị cao

Đối với các mặt hàng này, chúng tôi xử lý từng bước theo quy trình bài bản: đóng thùng carton, đóng thùng gỗ bảo vệ, quấn màng co PE, chằng buộc...một cách cẩn thận. Bên cạnh việc vận chuyển yêu cầu sự cẩn thận và tỉ mỉ từ đội ngũ lái xe, chúng tôi đông thời mua thêm bảo hiểm cho hàng hoá nhằm đảm bảo hàng luôn được giao đến Quý khách trong tình trạng tốt nhất.

Hàng chất lỏng, hóa chất

Với kinh nghiệm vận chuyển hàng hóa chất lỏng hơn 10 năm qua, cụ thể sơn chuyên dùng International của tập đoàn danh tiếng Akazo Nobel và các Công Ty hóa chất chuyên dùng khác, chúng tôi rất tự tin trong việc vận chuyển loại hàng hóa này. Không ngừng đào tạo, trau dồi kinh nghiệm của đội ngũ lái xe, đội bốc xếp trong việc sắp xếp hàng hóa cũng như đầu tư đội xe hiện đại, cải tiến thùng chở hàng...hàng hóa của Quý Công Ty sẽ được đảm bảo trong tình trạng hoàn hảo nhất.

Vận tải bằng xe  đặc chủng

Thế mạnh của Công Ty chúng tôi là vận chuyển gắn máy với thùng xe đặc chủng : thùng xe 2 tầng, mui bạt kín, có ben nâng hạ phía sau, kết cấu thùng chắc chắn, trọng lượng nhẹ...Không chỉ phù hợp với chức năng chuyên dùng là chở xe gắn máy, nhờ kết cấu 2 tầng, diện tích mặt sàn lớn nên loại thùng này còn thích hợp với nhiều loại hàng hóa, nhất là các loại hàng chiếm nhiều diện tích mặt sàn.

 

Bài viết liên quanCho thuê Xe tự lái Cho thuê Xe có lái  

Với đội xe từ 1.4 tấn, 1.9 tấn, 2.5 tấn, 3.5 tấn, 5 tấn, 8 tấn, 14 tấn đến container 40 feet, ngoài việc phục vụ các ...

Trong mảng Dịch Vụ Vận Tải Nam - Trung - Bắc, chúng tôi cung cấp Dịch vụ vận chuyển  "Door to Door", Quý khách ...